Dịch Vụ Phòng Chống Mối Nền Móng Cho Công Trình Xây Dựng

Dịch Vụ Phòng Chống Mối Nền Móng Cho Công Trình Xây Dựng

Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng tại sao quan trọng ???

Phòng chống mối nền móng cho công trình trước xây dựng - diệt mối nha trang
Phòng chống mối nền móng cho công trình trước xây dựng – diệt mối nha trang

Nếu căn nhà  bạn đã bị mối tấn công một lần, đó thật sự là lỗi khiếp sợ, tất cả các mảng trang trí nội thất gỗ, sàn gỗ, tủ bếp, cầu thang, đường dây điện ngầm… , đều bị mối tàn phá. Chi phí khoản trang trí nội thất  rất lớn vậy bạn có sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền nhỏ để bảo vệ số tài sản lớn đó không ? 100% khách hàng hiểu về mối  không thể bỏ qua công đoạn thi công phòng chống mối ! Phòng chống mối nền móng là việc làm cần thiết đối với các công trình nhà cửa và các công trình có liên hạn sử dụng lâu năm.

Khi đặt vấn đề về công tác Phòng chống mối nền móng cho căn hộ gia đình. Hoặc các công trình bạn cần hiểu rõ sự phá hoại của loài mối với công trình sau khi đưa vào sử dụng.

Bạn đang chuẩn bị xây căn nhà ở, hoặc bạn đang đầu tư xây một công trình bạc tỉ, với đồ nội thất bên trong khó có thể thay thế đồ gỗ là thức ăn ưa thích của mối. Bạn đã bao giờ nghĩ một ngày bị mối phá hoại chưa? Một số câu hỏi mà đa số các bạn đang băn khoăn trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ phòng chống mối – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng:

Phòng chống mối nền móng cho công trình trước xây dựng - diệt mối nha trang
Phòng chống mối nền móng cho công trình trước xây dựng – diệt mối nha trang

Phương án xử lý mối nền móng – Phòng chống mối nền móng:

Hào phòng mối.

Tạo hàng rào phòng chống mối bên ngoài hoặc bên trong bằng cách đào các đường xung quanh chân móng nhà, hàng rào này thường rộng 20- 30cm, sâu từ 20 -30 cm tuỳ theo vùng đất xây dựng của chủ nhà. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 40-50cm. Giải thuốc chống mối PMS 10 xuống hào và lấp đất hoặc cát, tạo một hào chống mối, mối không từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập được.

Phòng chống mối mặt nền.

Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các đài cọc,giải thuốc bột chống mối PMS 100

Phòng chống mối tường.

Phun một lớp chế phẩm diệt mối Lenfos 50EC (1,2%), lên tường xung quanh cao 1m hoặc phun trực tiếp dung dịch Lenfos 50EC (1,2%) xuống mặt nền.

Đơn vị chúng tôi cũng nhận thi công phòng chống mối theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư, định mức thuốc và các đầu việc theo thiết kế, nhận khoán, nhận kết hợp 2 bên cùng làm…

TÌM HIỂU SỰ NGUY HẠI  VỀ LOÀI MỐI

Các nghiên cứu chỉ ra rằng về cơ bản ở Việt Nam đã phát hiện trên 29 loại mối có mặt trong các công trình kiến trúc trên mọi miền đất nước.  Trong số đó, trên 90% là mối thuộc giống Coptotermes.  Trong  các  loại  mối  Coptotermes  Formosanus-  FORMOSAN SUBTERRANEAN TERMITE là loại phá hoại lớn nhất do quân số của một tập đoàn mối rất đông và tầm hoạt động rộng – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng.

Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng, do mối hô hấp qua da, do đó chúng phải luôn duy trì độ  ẩm cao trong các đường  hầm nơi chúng di chuyển. Độ ẩm cao này làm đẩy nhanh quá trình oxy hóa của cốt thép do nó gây nứt nẻ cho tường, cốt bê tông và tiếp theo là rêu mốc.

Trong  quá  trình  đi  tìm  kiếm  thức  ăn,  khi  vận chuyển mối còn luồn lách đi qua các thiết bị điện, điện  tử  gây bẩn,  ẩm  thấp  dẫn  đến  chạm,  châp, cháy nổ,  phá hỏng  kể  cả  các thiết  bị  quý hiếm khác.

Mối không chỉ làm hư hại đến trang thiết bị, nội thất. Hệ thống điện thông tin bên trong mà còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và mỹ quan của công trình. Nhiều công trình sau khi xây dựng và đưa vào sử dụng đã bị mối làm hư hại các kết cấu gỗ bên trong. Hoặc làm hỏng hệ thống dây điện ngầm, buộc phải thay thế gây lãng phí tốn kém. Do vậy cần có biện pháp phòng và diệt mối tận gốc một cách hiệu quả nhất.

Vì những lý do đó năm 2008. Bộ xây dựng ban hành tiêu chuẩn “ TCVN 7958 – 2008. Bảo vệ công trình xây dựng – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới”.

Biện pháp phòng chống mối cho các công trình xây dựng – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng ngay từ khi bắt đầu. Là biện pháp bảo quản công trình hữu hiệu, lâu dài. Đồng thời tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau do mối gây ra.

Đặc điểm khu vực xây dựng công trình – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng

Công trình chung cư CT3, CT4, Nhà ở xã hội của VCN Phước Hải là công trình quan trọng. Có vốn đầu tư lớn, nằm trên diện tích rộng trong khu dân cư đông đúc. Khi xây dựng cũng như đưa vào sử dụng công trình sẽ là nơi hấp dẫn đối với các loài côn trùng trong đó có loài mối.

Đặc điểm khí hậu.

Do điều kiện khí hậu nước ta, đặc biệt là khu vực miền Trung có khí hậu nóng ẩm vì vậy các loài sinh vật có điều kiện phát triển mạnh. Trong đó loài sinh vật có ảnh hưởng lớn đối với công trình là mối. Do chúng có khả năng sinh sản lớn lại được kết hợp với điều kiện khí hậu thuận lợi. Vì vậy chúng có sự phát triển rất mạnh và nhanh nên tác hại mà mối gây ra thường rất nghiêm trọng.

Chủng loại mối – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng.

Khảo sát khu vực tại công trình cho thấy có các loài mối sau hoạt động – Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng:

+ Coptotermes formosanus:

+ Odontotermes Hainanensis:

Để bảo vệ công trình và tài sản thiết bị bên trong. Các công trình cần phải được phòng chống mối theo tiêu chuẩn xây dựng và các quy định hiện hành.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DIỆT MỐI NHA TRANG CHÚNG TÔI

Phòng chống mối nền móng cho công trình trước xây dựng - diệt mối nha trang
Phòng chống mối nền móng cho công trình trước xây dựng – diệt mối nha trang

Không chỉ làm việc với quy trình khoa học, hiệu quả, tại Diệt mối Nha Trang chúng tôi còn có nhiều rất nhiều ưu điểm để các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty:

Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo một cách bài bản có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề, làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình. Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phòng chống mối hiệu quả và an toàn, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao nhất,

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với các loại thuốc đã được kiểm nghiệm kĩ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng, Cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho nhiều công trình khác nhau như các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn…

Chế độ bảo hành, chế độ ưu đãi cho những khách hàng đã từng sử dụng của chúng tôi, trong thời gian bảo hành, nếu bạn thấy mối xuất hiện hãy liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ diệt mối hoàn toàn miễn phí.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ phòng chống mối ?

– Khảo sát phòng chống mối có mất phí không?

– Thời gian từ khi đặt lịch đến bao lâu thì công ty có mặt ở chỗ bạn?

– Công ty đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng lớn chưa?

– Thuốc chống mối có độc không?, xuất xứ thuốc từ nước nào?

– Giá cả phòng chống mối như thế nào, có đắt không?

– Dịch vụ bảo hành ra sao?

Diệt Mối Nha Trang sẽ giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc mà bạn đang gặp phải, bởi Vì:

Miễn phí 100% khảo sát và tư vấn phòng chống mối tại công trình.

Chúng tôi đã được cấp chứng nhận về lĩnh vực diệt mối và côn trùng.

Đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng lớn như: Cục thi hành án Tỉnh Khánh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa, Trụ sở chính và các PGD của Ngân Hàng Agribank, BIDV, Vietin Bank và các công ty, showroom và vài nghìn công trình khác đặc biệt là Duyên Hà rost tại bờ biển Cam Ranh.

Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Phục vụ mọi lúc mọi nơi, có mặt chậm nhất 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ bạn.

Bảo hành dài hạn từ 5 đến 20 năm.

Thuốc chống mối được nhập khẩu từ các nước: Anh, Đức, Pháp….

Hãy gọi ngay cho chúng để được tư vấn chính xác, Diệt mối Nha Trang, diệt môi tận gốc!!!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về diệt mối Nha Trang hiệu quả.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0962.751.751/ 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *