Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu ?

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu?

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu?, Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì theo quan niệm từ xưa, đây chính là điềm báo xui xẻo cho gia đình.

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? - diệt mối Nha Trang
Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang

Phải chăng đây là câu trả lời đúng? Muốn biết có đúng không? Quý khách sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất sau khi đọc bài viết này.

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu?

Mối là loài côn trùng ưa sống ở những nơi có nhiệt độ ẩm thấp, cần một nguồn thức ăn dồi dào. Mối thường chọn những nơi như bàn ghế, tủ quần áo, gầm giường, các đồ nội thất trong nhà bằng chất liệu gỗ,..để làm tổ.

Nếu trong nhà có mối xông điềm báo tốt hay xấu? Thì theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho rằng” trong nhà có xuất hiện các loài côn trùng như kiến, ong, mối,..thì báo hiệu môi trường sống trong ngôi nhà bị thay đổi.

Nhà có mối điềm báo tốt hay xấu?

Mối xuất hiện trong nhà chứng tỏ môi trường sống trong nhà bị thay đổi vậy nhà có mối điềm báo tốt hay xấu thì câu trả lời là “ Điềm xấu”. Bởi vì:

Chúng phá hủy đồ đạc trong nhà như bàn ghế, tủ kệ, giường,..về hình thể, còn về khí thì thay đổi âm suy. Mà gỗ là hệ mộc ( mộc tức là cây, cây thì cần phải sinh sôi nảy nở). Nên nếu cây gỗ bị phá hoại thì chắc chắn là điềm xấu báo hiệu công danh và sức khỏe gia chủ hay các thành viên trong nhà đi xuống – đó là cũng là câu trả lời cho Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu?.

Nếu chúng xuất hiện và gây hại trong phòng ngủ nhà bạn thì báo hiệu đường con cái không thuận lợi.

Nhà xuất hiện mối là điềm báo hao tiền tốn của. Vì chúng phá hoại đồ đạc trong nhà trở nên hư hỏng thì bạn phải tốn thêm một chi phí để sửa chữa, sắm sửa lại- Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang.

Bên cạnh đó, trong nhà có mối còn là điềm báo cho những người kinh doanh trong thời gian sắp tới có thể gặp rủi ro, thua lỗ khi đầu tư vào công việc gì đó.

Tóm lại, “ mối xông nhà hên hay xui” là điều không ai mong muốn. Nếu như trong nhà bạn xuất hiện tổ mối thì dù cho là điềm báo xấu nhưng bạn vẫn phải tìm cách tiêu diệt và phá bỏ tổ mối. Để chúng không có cơ hội phá hoại đồ đạc bên trong nhà bạn- Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang.

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? - diệt mối Nha Trang
Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang

Quy trình diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

Muốn biết cách diệt mối tận gốc tại nhà cần đáp ứng theo quy trình, lựa chọn phương pháp phù hợp. Cụ thể từng bước diệt mối được thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Bước đầu tiên là đặt mồi nhử mối để tìm đường đi, vị trí tập trung sinh sống phát triển của chúng để tìm cách tiêu diệt.

Bước 2: Phun thuốc vào hộp mồi

Sau khi đặt mồi thử khoảng 1 tuần, tiến hàng kiểm tra xem mồi đã bị mối ăn nhiều chưa. Nếu chưa thì xem xét lại vị trí đặt và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nếu phát hiện số lượng con mối nhiều, tiến hành phun thuốc diệt mối.

Trong quá trình phun thuốc, bạn sử dụng bao tay bảo hộ, khẩu trang để chuyển hộp mồi và các con mối – Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang.

Bước 3: Phun thuốc dung dịch

Những con mối dính thuốc sau khi về tổ sẽ dính vào những con mối khác tạo hiệu ứng lây lan, làm chết cả đàn mối. Tiếp đến là bạn phun thuốc dung dịch trên đường đi, vị trí xung quanh để loại bỏ những con mối còn sót lại- Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang.

Bước 4: Vệ sinh

Sau thời gian hoàn thành quy trình diệt mối từ 1-2 ngày, bạn tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối sạch sẽ, thiêu hủy những hộp mồi, và những con mối đã chết để bảo vệ môi trường xung quanh.

Lưu ý khi diệt mối tại nhà- Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? - diệt mối Nha Trang
Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang

Khi diệt mối bạn cần mang găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Không để thuốc dính vào thức ăn, bể nước của con người và động vật

Sau khi diệt mối xong, bạn cần vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi ăn uống.

Chôn phế thải cách xa khu vực dân cư, nguồn nước, không được tùy tiện vứt xuống ao hồ, để tránh gây hại cho người và động vật.

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7, trực tiếp xuống khu vực bị mối mọt tấn công để khảo sát thực tế và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ khảo sát hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết diệt mối tận gốc rồi mới thu phí.
  • Quy trình diệt mối an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Dịch vụ bảo hành hấp dẫn.
  • Giá dịch vụ diệt mối tận gốc rẻ nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? - diệt mối Nha Trang
Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu? – diệt mối Nha Trang

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sang – Ansaco Pestcontrol là công ty chuyên về diệt mối tận gốc có kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt và kiểm soát côn trùng lớn và uy tín trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại…

Mỗi khách hàng đến với Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

 

2 thoughts on “Mối xông nhà là điểm gì? Nhà có mối tốt hay xấu ?

  1. Avatar of hdfilmcehennemi
    hdfilmcehennemi says:

    Allison Scott (Katherine Heigl) hayatını dolu dolu yaşayan 24 yaşında bir magazin gazetecisidir. Ancak aşırı alkollü olduğu bir gece Ben Stone adlı (Seth Rogen) sorumsuz ruhlu bir gençle yaşadığı bir gecelik ilişki istenmeyen hamilelik sonucunu getirince hayatı raydan çıkar. Bebeğini tek başına büyütmek ile babasını daha iyi tanımak ikilemiyle yüz yüze kalan Allison, biraz aptalca gibi gözükse de genç adama bir şans vermeye karar verir. Santo Brandner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *