CÁC BƯỚC THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI LÂY NHIỄM ĐÚNG CHUẨN

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn

Phương pháp diệt mối lây truyền là gì? Phương pháp này mang lại những ưu điểm gì bạn nên chọn sử dụng? Và quy trình diệt mối bằng phương pháp này được thực hiện như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời cụ thể, chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây – Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn.

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn - diệt mối Nha Trang
Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Phương pháp diệt mối lây nhiễm là gì?

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn - diệt mối Nha Trang
Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Diệt mối lây truyền hay còn gọi là diệt mối lây nhiễm, là phương pháp diệt mối lây nhiễm tác động trực tiếp vào các đồ dùng, vật dụng đang bị mối xâm nhập để loại bỏ loài côn trùng khó ưa này. Mặt khác, phương pháp này còn có thể ngăn ngừa sự xâm nhập của mối từ dưới đất lên hay từ bức tường kế bên trong thời gian dài, phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn.

Diệt mối phương pháp lây nhiễm có ưu điểm gì?

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn - diệt mối Nha Trang
Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Hiện có rất nhiều công ty ưa chuộng lựa chọn phương pháp diệt mối lây truyền này là bởi vì nó sở hữu những ưu điểm sau:

Thuốc diệt mối lây truyền không mùi vị nên khi xịt thuốc, những con mối không cảm nhận được nơi mà chúng đi qua đã bị xử lý thuốc. Từ đó, mối bị dính thuốc và bị tiêu diệt ngay tại chỗ. Thậm chí, có thể lây lan sang cho những con mối khác và tiêu diệt nguyên tổ mối.

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang, Do đặc tính không mùi nên thuốc diệt mối lây nhiễm không độc hại, rất an toàn cho sức khỏe con người và động vật nuôi.

Thuốc diệt mối sử dụng trong phương pháp lây nhiễm này đều được nghiên cứu khoa học hiện đại nên mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần sử dụng với một lượng vừa đủ là những con mối lập tức bị lây nhiễm và lây sang cho đàn mối khác và chết từ từ. Do đó, việc lây truyền hoạt chất này mang lại hiệu quả và tiêu diệt toàn bộ cả tổ mối. Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Diệt mối lây truyền có thời gian thực hiện ngắn, không cần phải chờ đợi như phương pháp nhử mối. Vì thế nên, phương pháp này có thể ngăn ngừa và bảo vệ mối phá hoại đồ dùng trong nhà hiệu quả tốt nhất.

Có thể thấy rằng, phương pháp diệt mối lây truyền này hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp diệt mối truyền thống. Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang,  Vì vậy, để diệt mối tận gốc ngay tại nhà bạn hãy áp dụng phương pháp diệt mối này ngay bằng các bước thực hiện như sau.

Các bước thực hiện – cách diệt mối đúng chuẩn tại nhà

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn - diệt mối Nha Trang
Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Cách diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm được thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định khu vực có mối ( Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng)

Tìm kiếm, khoanh vùng khu vực có mối để đặt hộp nhử mối. bạn có thể tìm kiếm tại các vị trí trên bề mặt các thiết bị, đồ dùng bằng gỗ, trên mặt tường, dưới mặt đất,..

Bước 2: Đặt hộp nhử mối

Sau khi xác định được chỗ trú ngụ của mối thì bạn làm ướt hộp đặt nhử mối, sau đó đặt hộp cố định tại đường đi của mối. Nếu đường đi của mối nằm ở giữa thì đặt giá treo cố định hộp. ( Lưu ý: không được mở hộp ra xem, không được di chuyển).

Tùy vào số lượng đường mối ăn, bạn sử dụng 2 -3 hộp nhử mối để đặt.

Bước 3: Kiểm tra và điều chỉnh hộp

Sau khi đặt hộp từ 7 – 10 ngày, tiến hành điều chỉnh hộp đặt nhử mối để mối vào hộp nhiều nhất có thể. Và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa? Để tiến hành bước bỏ hộp.

Bước 4: Phun thuốc diệt mối lây nhiễm

Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn - diệt mối Nha Trang
Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Dở hộp nhử mối, cho những con mối vào chậu khô và bỏ hộp. Tiến hành phun thuốc diệt mối lên những con mối và bề mặt miếng hộp để tiêu diệt chúng và sau đó để vào vị trí ban đầu để thuốc có tác dụng lây lan cho những con mối khác trong tổ.

Sau 2 -3 ngày, mối chết hoàn toàn,  phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn

Bước 5: Vệ sinh khu vực

Thu dọn vệ sinh khu vực diệt mối sạch sẽ để không tạo điều kiện cho mối phát triển. Lưu ý: không nên bỏ hộp hay đổ vào ao hồ, sông, suối vì sẽ ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Đó là những thông tin về phương pháp diệt mối lây truyền mang lại khi sử dụng diệt mối. Nếu quý khách hàng và các bạn có nhu cầu tìm dịch vụ tiêu diệt mối bằng phương pháp này hãy liên hệ với đơn vị công ty diệt mối Nha Trang – Ansaco Pestcontrol,

Với sự dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ sư có trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành xử lý mối bằng phương pháp này. Cam kết mang lại hiệu quả cao, khiến quý khách hài lòng. Phương pháp diệt mối lây nhiễm đúng chuẩn – diệt mối Nha Trang

Lưu ý khi diệt mối tại nhà

Khi diệt mối bạn cần mang găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Không để thuốc dính vào thức ăn, bể nước của con người và động vật

Sau khi diệt mối xong, bạn cần vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi ăn uống.

Chôn phế thải cách xa khu vực dân cư, nguồn nước, không được tùy tiện vứt xuống ao hồ, để tránh gây hại cho người và động vật.

Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7, trực tiếp xuống khu vực bị mối mọt tấn công để khảo sát thực tế và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ khảo sát hoàn toàn miễn phí.
  • Cam kết diệt mối tận gốc rồi mới thu phí.
  • Quy trình diệt mối an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Dịch vụ bảo hành hấp dẫn.
  • Giá dịch vụ diệt mối tận gốc rẻ nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sang – Ansaco Pestcontrol là công ty chuyên về diệt mối tận gốc có kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt và kiểm soát côn trùng lớn và uy tín trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại…

Mỗi khách hàng đến với Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *