CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI ALTIS – DIỆT MỐI NHA TRANG

CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI ALTIS – DIỆT MỐI NHA TRANG

Công nghệ diệt mối Altis – Công nghệ kiểm soát mối Altis tiên tiến đến từ Úc. Giải pháp phòng mối này nhanh chóng được nhà thầu xây dựng, kiến trúc sư tin tưởng và sử dụng đưa vào giải pháp phòng mối hữu hiệu trong thiết kế xây dựng.

Vậy tính ưu điểm vượt trội và sự khác biệt của công nghệ diệt mối Altis so với các giải pháp khác là gì? Cùng diệt mối Nha Trang Ansaco Pestcontrol Công nghệ diệt mối Altis tìm hiểu ngay sau đây.

  1. Công nghệ diệt mối Altis là gì?

Công nghệ diệt mối altis - Diệt mối Nha Trang
Công nghệ diệt mối altis – Diệt mối Nha Trang

Định nghĩa Công nghệ diệt mối Altis

Altis là hệ thống được cấp bằng sáng chế độc quyền có tác dụng kiểm soát hiệu quả sự tấn công của mối đối với các công trình xây dựng..

– Lắp đặt Công nghệ diệt mối Altis

Hệ thống ống Altis được lắp đặt bên dưới nền nhà trong quá trình xây dựng, bao quanh chủ vi bên ngoài công trình, kết hợp bơm hóa chất vào hệ thống tạo thành rào cản hóa chất phòng mối hoàn hảo và liên tục.

Các công trình xây dựng mới hoặc đã đưa vào sử dụng đều có thể áp dụng và bổ sung phương pháp này cho hệ thống kiểm soát mối – Công nghệ diệt mối Altis đảm bảo an toàn, đánh tin cậy cho mọi thiết kế công trình xây dựng đa dạng.

  1. Điểm khác biệt của Công nghệ diệt mối Altis

Công nghệ diệt mối Altis, Khác biệt so với những hệ thống sử dụng đường ống hóa chất đục lỗ, ống hóa chất không đục lỗ của Altis được thiết kế linh hoạt hơn với bộ phát được chế tạo trong ống.

Bộ phát này có tác dụng phân phối hóa chất theo định mức nhất định có thể đo lường, đặc biệt phát huy ưu thế hơn so với các phương pháp khác ở môi trường đặc thù hay khắc nghiệt trong việc kiểm soát mối như: đất sét, đất cát, địa hình có độ dốc cao.

Hóa chất diệt mối – Công nghệ diệt mối Altis được bơm ra dưới áp suất thấp, kết hợp kiểm soát liều lượng của bộ phát giúp duy trì sự phân phối đồng đều hóa chất cho tất cả các điểm dọc theo đường ống.

Ưu điểm khác biệt nữa của Altis đó là độ dài đường ống có thể lên tới 50m, bao quanh toàn bộ chu vi của hầu hết các thiết kế xây dựng, xử lý hóa chất cho toàn bộ công trình từ một điểm bơm.

Mặt khác Công nghệ diệt mối Altis, bộ phát đảm bảo không cho đất cát, rễ cây hay bất cứ tạp chất nào xâm nhập vào hệ thống gây tắc nghẽn, giảm hiệu quả hoạt động của đường ống.

Đường ống Altis đặt trên một màng nhựa đục lỗ và bên dưới màng chống thấm xây dựng. Bằng cách này, hóa chất sẽ được phân phối đều ở mọi điểm, hạn chế tối đa những điểm những điểm hoặc khu vực không được xử lý.

  1. Tại sao nói Công nghệ diệt mối Altis là giải pháp kiểm soát mối hàng đầu

Công nghệ diệt mối altis - Diệt mối Nha Trang
Công nghệ diệt mối altis – Diệt mối Nha Trang

Kiểm soát hiệu quả hóa chất diệt mối trong hệ thống Công nghệ diệt mối Altis

+ Ống lưới Altis – Công nghệ diệt mối Altis được thiết kế đảm bảo hóa chất được phân phối đồng đều, xử lý mọi khu vực và kiểm soát chính xác về liều lượng hóa chất xử lý trong khi phương pháp hóa chất truyền thống lượng hóa chất không làm được điều đó. Phương pháp phun hóa chất theo cách truyền thống rất khó để đo lường hay kiểm soát, có khu vực dư thừa hoặc thiếu, và phương pháp này hiện bị hạn chế sử dụng theo chỉ định của một số chủ đầu tư.

+ Ống Altis hạn chế đáng kể sự tiếp xúc trực tiếp hóa chất được bơm sau khi hoàn thành công việc xây dựng.

+ Dễ dàng thay thế/bổ sung hóa chất khi cần thiết mà không gặp bất kỳ sự cản trở nào, không cần khoan đục gây mất thẩm mỹ.

+ Xét về lâu dài, lợi ích chi phí Công nghệ diệt mối Altis đem lại lớn hơn hẳn so với phương pháp truyền thống. Với biện pháp hóa chất truyền thống, ngoài chi phí hóa chất bơm bổ sung, khách hàng mất thêm một khoản chi phí không nhỏ dành cho khoan đục, đào bới, nhân công mà điều này hoàn toàn không có khi sử dụng Công nghệ diệt mối Altis.

+ Chỉ có duy nhất ở hệ thống Altis xử lý 50m đường ống tại chỉ một điểm bơm.

– Tính an toàn Công nghệ diệt mối Altis

Công nghệ kiểm soát mối Altis là phát minh mang tính cách mạng thân thiện môi trường và an toàn sử dụng hóa chất diệt mối bên dưới công trình xây dựng. Hóa chất được bơm vào hệ thống sau khi đổ nền. Ưu điểm của Công nghệ diệt mối Altis phải kể đến:

– Không phun, xịt hóa chất vì vậy không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng sức khỏe cho công nhân thi công, con người, thú nuôi.

– Hóa chất được kiểm soát trong ống không xảy ra tình trạng dư thừa, rửa trôi ảnh hưởng đến môi trường.

– Thiết kế cho phép bơm bổ sung hóa chất diệt mối bất cứ lúc nào trong tương lai hoặc dễ dàng thay thế bằng hóa chất diệt mối mới có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng hóa chất cũ.

Lời kết

Phòng mối cho công trình xây dựng áp dụng Công nghệ diệt mối Altis là sự lựa chọn sáng suốt và tin cậy cho nhà thấu xây dựng, kiến trúc sư hàng đầu. Chất lượng Công nghệ diệt mối Altis chỉ được đảm bảo khi thi công, giám sát và bảo hành bởi chính những kỹ thuật viên đào tạo bài bản, nắm chắc kỹ thuật thi công, thông số kỹ thuật của công nghệ.

Diệt mối Nha Trang Ansaco Pestcontrol tự hào học hỏi sử dụng công nghệ mới – Công nghệ diệt mối Altis để phòng mối cho công trình xây dựng đạt chuẩn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tận gốc – diệt mối Nha Trang hiệu quả.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *