Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc

7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc - diệt mối Nha Trang
7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc – diệt mối Nha Trang

Sử dụng thuốc diệt mối là điều thiết yếu để loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này ra khỏi môi trường sống của bạn. Tuy nhiên, phải làm thế nào để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống? Hãy cùng “bỏ túi” những lưu ý khi dùng thuốc diệt mối Nha Trang Ansaco Pestcontrol để tránh bị ngộ độc dưới đây nhé – 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc.

1. Làm gì để tránh ngộ độc khi sử dụng thuốc diệt mối?

7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc, trước tiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc diệt mối, bạn cần phải tìm hiểu về cách dùng, những lưu ý đi kèm trên các sản phẩm diệt mối. Thế nhưng, chỉ tìm hiểu về cách sử dụng thôi là chưa đủ, bạn cần phải “biến” mình thành chuyên gia diệt mối chuyên nghiệp bằng cách áp dùng- 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc, những biện pháp an toàn sau:

 • Sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ lao động trong quá trình diệt mối như mặc áo bảo hộ, đeo khẩu trang, đeo găng tay…
 • Tiến hành che phủ tất cả các đồ đạc trong nhà như quần áo, chăn màn… trước khi diệt mối tại nhà. Đồng thời, các loại khăn dùng hàng ngày cần phải được giặt kỹ sau khi phun thuốc diệt mối.
 • Cần cất tất cả các loại thực phẩm và đồ uống vào nơi kín, không để thuốc diệt mối dính vào. Bên cạnh đó, các loại đồ dùng như giường, tủ, bàn ghế… cần được che phủ cẩn thận trước khi phun để đảm bảo an toàn.
 • Nếu nhà có trẻ nhỏ, tuyệt đối không được để đồ dùng của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh trong nhà khi tiến hành phun thuốc diệt mối.
 • Không được cho trẻ em vào khu vực đang phun thuốc. Mặc dù người lớn có thể ở lại trong nhà khi diệt mối, tuy nhiên phải đeo khẩu trang chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Sau khi hoàn tất quá trình diệt mối tại nhà, bạn nên chờ khoảng 30 – 40 phút rồi mới quay lại nhà và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, cần chắc chắn bạn đã lau sạch sẽ các vật dụng trong nhà trước khi dùng chúng.

2. Sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn

7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc - diệt mối Nha Trang
7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc – diệt mối Nha Trang

Có thể thấy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đồng thời tránh tối đa tác hại đến môi trường đòi hỏi người diệt mối phải có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Chính vì vậy, thay vì tự ý dùng thuốc diệt mối tại nhà, nhiều gia chủ đã lựa chọn các dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo an toàn- 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc.

3. Quy trình diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc - diệt mối Nha Trang
7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc – diệt mối Nha Trang

Muốn biết cách diệt mối tận gốc tại nhà – 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc cần đáp ứng theo quy trình, lựa chọn phương pháp phù hợp. Cụ thể từng bước diệt mối được thực hiện như sau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối

Bước đầu tiên là đặt mồi nhử mối để tìm đường đi, vị trí tập trung sinh sống phát triển của chúng để tìm cách tiêu diệt.

Bước 2: Phun thuốc vào hộp mồi

Sau khi đặt mồi thử khoảng 1 tuần, tiến hàng kiểm tra xem mồi đã bị mối ăn nhiều chưa. Nếu chưa thì xem xét lại vị trí đặt và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nếu phát hiện số lượng con mối nhiều, tiến hành phun thuốc diệt mối.

Trong quá trình phun thuốc- 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc, bạn sử dụng bao tay bảo hộ, khẩu trang để chuyển hộp mồi và các con mối.

Bước 3: Phun thuốc dung dịch

Những con mối dính thuốc sau khi về tổ sẽ dính vào những con mối khác tạo hiệu ứng lây lan, làm chết cả đàn mối. Tiếp đến là bạn phun thuốc dung dịch trên đường đi, vị trí xung quanh để loại bỏ những con mối còn sót lạ i7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc.

Bước 4: Vệ sinh

Sau thời gian hoàn thành quy trình diệt mối từ 1-2 ngày, bạn tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối sạch sẽ, thiêu hủy những hộp mồi, và những con mối đã chết để bảo vệ môi trường xung quanh.

Lưu ý khi diệt mối tại nhà – 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc

Khi diệt mối bạn cần mang găng tay, khẩu trang, đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.

Không để thuốc dính vào thức ăn, bể nước của con người và động vật

Sau khi diệt mối xong, bạn cần vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi ăn uống.

Chôn phế thải cách xa khu vực dân cư, nguồn nước, không được tùy tiện vứt xuống ao hồ, để tránh gây hại cho người và động vật.

4. Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7, trực tiếp xuống khu vực bị mối mọt tấn công để khảo sát thực tế và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ khảo sát hoàn toàn miễn phí.
 • Cam kết diệt mối tận gốc rồi mới thu phí.
 • Quy trình diệt mối an toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Dịch vụ bảo hành hấp dẫn.
 • Giá dịch vụ diệt mối tận gốc rẻ nhất hiện nay.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối tận gốc của Ansaco Pestcontrol

 

7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc - diệt mối Nha Trang
7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc – diệt mối Nha Trang

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ánh Sang – Ansaco Pestcontrol là công ty chuyên về diệt mối tận gốc có kinh nghiêm trên 15 năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, diệt và kiểm soát côn trùng lớn và uy tín trên địa bàn TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, các huyện thuộc Tỉnh Khánh Hòa.

Đội ngũ nhân viên bên cạnh việc được đào tạo đầu vào nghiêm ngặt về chuyên môn thì mỗi năm Ansaco Pest Control đều đầu tư cho nhân viên tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, am hiểu kiến thức lý thuyết và thực nghiệm trong 7 Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối để tránh ngộ độc vấn đề tiêu diệt côn trùng gây hại…

Mỗi khách hàng đến với Ansaco Pestcontrol  luôn được đề xuất phương án hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Khi khách hàng có bất cứ phản hồi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu để hoàn thiện dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0962.751.751/ 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *