Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu

Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu

Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu - diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh
Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu – diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh

Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu, Gia đình bạn đang bị mối tấn công? Nhưng bạn lại e ngại việc phun thuốc diệt mối vì trong gia đình có bà bầu? Đừng lo lắng, hãy để dịch vụ diệt mối Nha Trang Ansaco Pestcontrol tư vấn cho bạn phương pháp diệt mối hóa sinh an toàn nhất với bà bầu và trẻ nhỏ.

Trước đây, thuốc diệt mối thường có mùi khiến bà bầu, trẻ nhỏ hay người cao tuổi luôn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp và chất lượng cuộc sống sinh hoạt.

Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ diệt mối tiên tiến – diệt mối bằng phương pháp sinh học không mùi, không độc hại, đặc biệt, đây là phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu và mọi lứa tuổi đã được các chuyên gia diệt mối hàng đầu khẳng định.

Để hiểu rõ hơn vì sao phương pháp diệt mối hóa sinh lại tuyệt đối an toàn với bà bầu, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của nó – Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu.

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh – Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu

Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu - diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh
Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu – diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh

– Sử dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới 2015 nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ em – Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu.

Phương pháp diệt mối sinh học sử dụng loại thuốc không chứa thành phần độc hại đến hệ thần kinh của bà bầu, trẻ em…

– Không phải tiến hành khoan, đào, đục trong nhà. Vì vậy mà đồ dùng và không gian sống của gia chủ gần như không bị ảnh hưởng, gây mất mỹ quan ngôi nhà của bạn.

– Chỉ tiến hành đặt mồi nhử và phun thuốc diệt mối sinh học tại một số không gian nhất định gần tổ mối nên hạn chế được tác hại tối đa đối với môi trường và sức khỏe con người, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người già.

– Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sử dụng hộp nhử mối sinh học kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối.

Quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học

Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu - diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh
Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu – diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh

Với quy trình tiến hành diệt mối khép kín, được thực hiện trọn gói cũng là nhân tố đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu trong quá trình tiến hành. Trình tự các bước diệt mối sinh học được tiến hành như sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối.

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

Bước 2: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi. Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học – diệt mối an toàn với bà bầu, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối).

Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu. Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 4: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học – diệt mối an toàn với bà bầu Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

Tại sao hơn 90% khách hàng tự mua vật tư về diệt mối không đạt kết quả như mong muốn ?

Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu - diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh
Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu – diệt mối Nha Trang bằng phương pháp hóa sinh

– Đặt hộp nhử diệt mối: Mối không vào hay mối vào rất ít.

– Phun thuốc, chế phẩm sinh học: Phun thuốc diệt mối vào hộp nhử mối khi lượng mối vào hộp không có hoặc có rất ít

– Liều lượng phun:

+ Phun ít, không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối có khi chúng chưa kịp về tổ đã chết do phun không đúng tỷ lệ, không đặt lại hộp thuốc đúng chỗ.

+ Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ.

– Phương pháp, cách phun – diệt mối an toàn với bà bầu: Phun thuốc trực tiếp vào đường mối ăn, hoàn toàn sai phương pháp theo quy trình diệt mối sinh học. Thuốc diệt mối sinh học có tác dụng lây nhiễm nếu ta phun thuốc vào đường mối ăn mối không dính thuốc.

+ Chất lượng vật tư: Hộp nhử & thuốc mua về không đạt tiêu chuẩn, chất lượng kém.

=> Đối với quy trình diệt mối sinh học: Thao tác diệt mối đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật chiếm 70% tỷ lệ thành công của quá trình diệt mối

=> Chế phẩm sinh học đạt chất lượng- diệt mối an toàn với bà bầu chiếm 99% hiệu quả diệt tận gốc tổ mối. Đối với những loài mối đơn giản, dễ diệt chỉ cần sử dụng chế phẩm sinh học liều lượng cực nhỏ. Đối với những loài mối khó diệt Ansaco Pestcontrol sử dụng kết hợp PMC 90 cùng với một số chế phẩm đã ứng dụng thành công trong quá trình làm việc của công ty. Chế phẩm diệt mối sinh học tận gốc được đánh giá cao.

+ Diệt mối là bài toán khó nan giải luôn phải tính toán không dễ dàng như chúng ta học nấu ăn.

+ Cách diệt mối – diệt mối an toàn với bà bầu có thể tự làm, hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi kinh nghiệm, đòi hỏi chuyên môn trong lĩnh vực diệt mối, am hiểu về mối.

+ Thường thì sau khi khách hàng sau khi đã thử diệt mối bằng nhiều cách khác nhau, mối không hết khi đó mới tìm đến các đơn vị chuyên môn. Tài sản đã bị mối xông rất nặng, tổ mổi nhiều hơn so với lúc ban đầu khi phát hiện thấy chúng.

Với những phương pháp- Phương pháp diệt mối an toàn với bà bầu ở trên nếu Quý khách hàng không thể tự làm hoặc chưa biết, vui lòng gọi chúng tôi sẽ tư vấn cách làm hoặc đến trực tiếp khảo sát tại nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *