7 CÁCH DIỆT MỐI Ở NHÀ TẬN GỐC HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn muốn tìm hiểu một cách diệt mối ở nhà hiệu quả và không phải tốn quá nhiều công sức và chi phí? Dù cho bạn đã thử rất nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu để diệt trừ chúng. Có thể nói mối là một trong những loài côn trùng khó xua đuổi nhất một khi để chúng “xâm nhập” vào nhà. Bởi mối len lỏi qua từng ngóc ngách trong nhà và phá hoại. Chính vì thấu hiểu nỗi lo của bạn, ANSACO đã tổng hợp  7 cách diệt mối ở nhà tận gốc hiệu quả nhất mà được nhiều gia đình sử dụng và mang lại kết quả rất tốt.

1. Cách diệt mối ở nhà bằng dầu hỏa

Diệt mối mọt bằng dầu hỏa
Diệt mối mọt bằng dầu hỏa

Theo các chuyên gia, cách đơn giản nhất để diệt mối hoàn toàn chính là dùng dầu hỏa. Tẩm dầu hỏa vào miếng vải sau đó “miết” lên những lỗ mà mối đã đục khoét. Dầu hỏa sẽ thấm vào mọt khiến chúng chết vì không thể hô hấp được. Sau khi “miết” dầu hỏa nên phủ một lớp nilon lên bề mặt. Cách diệt mối ở nhà này vừa giúp tránh mùi dầu bay ra ngoài gây khó chịu, vừa giúp dầu thẩm thấu vào bên trong gỗ. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì có thể dùng cồn.

Một cách diệt mối tận gốc và hiệu quả nữa là dùng nước. Đối với những chiếc giường mà nhiều người than phiền rằng không thể ngủ được vì mọt, có thể tháo các giát giường ngâm vào nước trong vòng 1 – 2 ngày, sau đó vớt lên.

 2. Diệt mối ở nhà bằng muối

Muối không chỉ là “thuốc độc” với mối mà còn là thứ gia vị rất an toàn nên bạn có thể yên tâm sử dụng để diệt mối trong nhà. Bạn có bao giờ nghĩ rằng muối sẽ là một công cụ hiệu quả và trở thành một cách diệt mối tận gốc và rất hiệu quả?

Ấy vậy mà cha ông ta đã sử dụng muối để “tống cổ” lũ mối đi khỏi nhà mình đấy. Bạn chỉ cần có trong tay một hũ muối hột, sau đó cũng giống như hàn the, hãy rải chúng ở những nơi mối hay lưu tới, rải trên đường đi hay rải trực tiếp vào ổ của chúng.
=> Đây là cách diệt mối trong nhà mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí mà độ hiệu quả vô cùng cao.

3. Diệt mối ở nhà bằng chanh

Diệt mối bằng chanh 1 trong 7 cách diệt mối ở nhà tận gốc và hiệu quả nhất
Diệt mối bằng chanh 1 trong 7 cách diệt mối ở nhà tận gốc và hiệu quả nhất

Bạn muốn tìm một cách diệt mối ở nhà mà không mất quá nhiều chi phí? Giấm và chanh cũng là hai nguyên liệu bạn có thể dễ dàng sử dụng để tự tạo một dung dịch diệt mối đấy. Bạn chỉ cần sử dụng hai quả chanh và một phần hai chén giấm trắng cùng với một chiếc bình xịt là có thể dễ dàng đi quay nhà và tiêu diệt mối tận gốc.
=> Dung dịch này rất an toàn nên nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cách diệt mối này.

4. Diệt mối ở nhà bằng vôi

Chúng tôi đã thử nghiệm và nhận thấy cách diệt mối này không gây hại cho con người nên có thể áp dụng trong nhà với hiệu quả rất tốt. Bạn có thể thực hiện như sau:
Cách 1: Tìm tổ mối mà rắc bột khắp tổ để diệt mối tận gốc
Cách 2: Pha vôi với nước và đổ trực tiếp vào tổ mối, hơi nóng từ vôi sẽ khiến lũ mối bị diệt ngay lập tức.

5. Diệt mối ở nhà bằng cách đốt và loại bỏ tổ mối

Diệt mối bằng đốt và loại bỏ tổ mối 1 trong 7 cách diệt mối ở nhà tận gốc và hiệu quả nhất
Diệt mối bằng đốt và loại bỏ tổ mối 1 trong 7 cách diệt mối ở nhà tận gốc và hiệu quả nhất

Giải pháp diệt mối ở nhà tận gốc đã có từ lâu đời và vẫn được nhiều gia đình áp dụng đến tận ngày nay. Bạn sẽ đào thẳng vào tổ mối, sau đó tìm con mối chúa và giết chúng. Bên cạnh đó, với cách đốt tổ mối thì bạn chỉ cần đào xung quanh tổ mối và đốt cháy chúng. Cách diệt mối tận gốc này chỉ áp dụng nếu bạn có thể phát hiện ra tổ mối, nếu không thì rất khó để tiêu diệt hoàn toàn chúng.

6. Diệt mối tận gốc bằng hàn the

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng hàn the như một mẹo diệt mối rất hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

  • Ai cũng biết là hàn the rất độc, lợi dụng tính độc của chất này, người dân đã sử dụng chúng làm mồi cho mối để ngăn không cho mối tiêu hóa và chết đói dần dần.
  • Loài mối rất thông minh, chúng sẽ không chủ động dùng hàn the, vậy nên đòi hỏi bạn phải tự tạo bẫy để chúng bị thu hút và mắc vào.
  • Bạn cần đường dùng làm bánh kẹo và bột bắp hoặc bột ngũ cốc bên cạnh hàn the, tỉ lệ hoàn hảo lần lượt là 2:1:2.
  • Sau đó hãy trộn đều ba thứ này lại với nhau. Đường ngọt và mùi thơm của bột sẽ thu hút mối, muỗi sau khi ăn hỗn hợp này vào sẽ hấp thụ hàn the và chết từ từ.

=>  Đây là cách diệt mối trong nhà rất đơn giản và dễ làm, bạn có thể rắc chúng ở những nơi mà mối có dấu hiệu xuất hiện hay làm tổ. Hãy rắc đều đặn tuần một lần cho đến khi không còn thấy sự xuất hiện của loài mối trong nhà bạn nữa. Bạn cũng cần lưu ý tránh không để trẻ em hay động vật nuôi tiếp xúc với hỗn hợp này, hàn the độc hại với bất cứ ai tiếp xúc với chúng.

7. Diệt mối ở nhà bằng hóa chất

Diệt mối ở nhà bằng hóa chất
Diệt mối ở nhà bằng hóa chất.

Để diệt mối tận gốc thì chỉ có một cách tốt nhất: Dùng thuốc diệt mối hiện đại dạng Phosphine. Hiện nay phosphine có ở các thuốc như: thuốc Diệt mối kho hàng: Quickphos 56%, Celphos56%, Aluminium Phosphide 56%, Alumifos 56%, Sumithinon 50ec, Actelic 50ec, Cypado 25ec, clomifos 20ec …
Cách diệt mối bằng thuốc, hóa chất diệt mối chuyên dụng giúp bảo quản kho hàng, vật dụng, đồ đạc khỏi bị mối phá hoại tố nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả.

Ansaco : AN TOÀN HƠN – SẠCH ĐẸP HƠN

Hotline: 0962.751.751 / 0983.9123.087 / 0934.813.867

Địa chỉ: Sth37.14, đường số 8, kđt Lê Hồng Phong 2, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258.626.3388

Email: vesinhnhatrang@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepnhatrang.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ÁNH SÁNG

Diệt côn trùng tại Nha trang

Diệt mối Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *